Chì kẻ mí định hình không trôi Vacci

158.000 119.000

Yêu thích

  • Chất chì mềm mịn, lên màu chuẩn rõ chỉ với một lần lướt nhẹ.
  • Đầu chì 3mm, dễ dàng tạo đường kẻ sắc nét khi vẽ mắt.
  • Giữ lâu tới 48h, không lem, trôi, kháng nước.
  • Thiết kế thông minh tiện dụng, một đầu chì kẻ, một đầu gọt chì.
  • Thành phần cao cấp, an toàn với mọi loại da.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.
  • Đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
  • Số CB : 110127/19/CBMP-QLD.
Chọn số lượng:
Danh mục: , , Từ khóa:

Chì mí định hình cao cấp không lem – Auto Eyeliner Pencil Vacci – Điểm nhấn cho đôi mắt sâu hút hồn

Việc sở hữu một đôi mắt to tròn, đậm nét hay quyến rũ không còn khó khăn với Chì mí định hình cao cấp không lem Vacci. Chỉ một đường nhấn nhẹ nhàng lại đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Chì kẻ mí Vacci chính là bước make up không thể thiếu giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo khuôn mặt, giúp cửa sổ tâm hồn của phái đẹp trở nên sâu và cuốn hút hơn gấp bội phần.

Chất chì mềm dễ sử dụng

Chất chì Vacci mềm mại, chỉ với một lần lướt nhẹ nhàng đã lên màu đậm rõ, không gây tổn thương cho vùng da mắt mỏng manh.

Màu lên rõ ràng, sắc nét không trôi, không lem

Khả năng lên màu của chì Vacci cực tốt, chỉ cần chạm nhẹ đã lên màu rõ đẹp. Với khả năng chống thấm và trôi nước, chì kẻ mí không lem Vacci giữ lâu, không trôi, không lem, giúp đôi mắt hoàn hảo cả ngày dài.

Chì mí định hình cao cấp không lem với màu Đen giúp nhấn vào mắt để đôi mắt thêm sâu và hút hồn, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Thiết kế thông minh với đầu gọt sẵn

Với đầu gọt sẵn có trong chì, bạn sẽ yên tâm sử dụng với đầu chì luôn được gọt kịp thời và nhanh chóng cho những đường kẻ sắc nét tự nhiên.

Bí kíp kẻ viền mí đẹp đơn giản với chì mày cao cấp không lem – Eyebrow Pencil

– B1: Đầu tiên, bạn dùng ngón tay kéo nhẹ mí mắt trên căng ra. Dùng chì mí định hình cao cấp không lem Auto eyeliner pencil nhẹ nhàng kẻ một đường sát với lông mi.

– B2: Tiếp đó, kẻ đường viền lên mí mắt, điều chỉnh độ đậm nhạt, dày mỏng theo ý muốn. Nên viền đều tay, nhẹ nhàng từ đầu mắt đến đuôi mắt. Có thể hất nhẹ phần đuôi mắt lên trên để đôi mắt sắc nét hơn.

– B3: Viền mỏng cho mí mắt dưới để đôi mắt sắc nét và to ho7 và không quên chuốt mascara Vacci cho đôi mắt thêm cuốn hút.

Màu

Đen

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chì kẻ mí định hình không trôi Vacci”